0938173955

Đất Sao Vàng tuyên dương Best seller Rich Home

TUYÊN DƯƠNG BEST SELLERS DỰ ÁN RICH HOME THÁNG 3-4/2021

Tháng 3 và tháng 4 vừa qua, Đất Sao Vàng ghi nhận sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên kinh doanh đã nỗ lực chạy hết công suất, bứt phá thành công quét sạch giỏ hàng Dự án Rich Home.

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của một doanh nghiệp, Đất Sao Vàng và toàn thể nhân sự đã và đang đồng hành trên con đường phát triển phía trước. Tất cả mọi cố gắng và nhiệt huyết của mọi người đều được toàn thể Lãnh đạo trong công ty ghi nhận. Hôm nay, Công ty xin trân trọng vinh danh những Best Seller của dự án RICH HOME:

Nhân viên xuất sắc tháng 3. 2021

  1. Nguyễn Ngọc Tấn Lộc
  2. Bùi Ngọc Minh
  3. Nguyễn Phi Tân

Nhân viên xuất sắc tháng 4. 2021

  1. Nguyễn Tiến Quang
  2. Trần Ngọc Xuyên

  

tuyên dương Best seller đất sao vàng

Để có được kết quả này, các Sales đã làm việc hết mình, không quản nắng gắt hay mưa tuôn vẫn luôn chăm chỉ đi phát tờ rơi mỗi ngày, treo banner, đi tư vấn khách hàng bất kể ngày đêm. Chia sẻ về thành công của mình, trợ lý kinh doanh Trần Ngọc Xuyên chia sẻ: “Muốn bán được hàng, thì điều đầu tiên đó là chúng ta phải yêu dự án, hết mình vì dự án. Đồng thời phải tìm hiểu kĩ thị trường xung quanh, quy hoạch vùng, xu hướng bất động sản,… mới có thể tư vấn tốt cho khách hàng được”.

 

Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Đất Sao Vàng ngày càng lớn mạnh. Hy vọng những thành viên đạt giải Best Seller dự án lần này sẽ giữ vững phong độ và có những bứt phá ở dự án tiếp theo

 

Đất Sao Vàng lấy phát triển con người là giá trị cốt lõi, ý thức sâu sắc được tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong công ty. Chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng một môi trường làm việc ngày tốt hơn, phù hợp với từng bộ phận và điều kiện làm việc để mỗi cá nhân có thể phát triển bản thân, cống hiến cho khách hàng và công ty. 

 

Mời Quý Khách hàng tìm hiểu thêm về Dự án Rich Home Quận 8 tại đây: https://www.datsaovang.vn/rich-home/ 

Contact Me on Zalo