CÔNG TY ĐẤT SAO VÀNG TUYỂN DỤNG

       Với mong muốn trở thành thương hiệu môi giới được lựa họn hàng đầu tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Đất Sao Vàng đang không ngừng mở rộng phân phối bất động sản: nhà phố, đất nền, chung cư.

      Chính vì thế, chúng tôi không ngừng tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh luôn có thái độ tích cực trong công việc và tinh thần dám đương đầu với thử thách.

      Nếu bạn có động lực, tự tin và sẵn sàng làm việc hết mình, hãy gia nhập cùng đội ngũ công ty!  Đất Sao Vàng là nơi bạn được nhận xứng đáng với năng lực cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở với đội ngũ lãnh đạo tâm – tài – đức!

Đất Sao Vàng tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản Hồ Chí Minh

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

      Công ty Đất Sao Vàng định hướng đào tạo và phát triển rõ ràng nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển và trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

 • Đào tạo nhân sự: Đạo tạo nhân sự mới về kỹ năng và nghiệp vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. 
 • Phát triển toàn diện: Đất Sao Vàng thiết lập lộ trình thăng tiến rõ ràng cho từng vị trí và ưu tiên đào tạo đội ngũ quản lý từ các bộ phận nội bộ.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC công ty đất sao vàng

      Công ty Đất Sao Vàng không ngừng cải thiện môi trường và điều kiện làm việc để tạo sự thoải mái nhất cho nhân viên khi gắn bó cùng chúng tôi.

     Chúng tôi luôn khuyến khích các cá nhân phát triển toàn diện, học hỏi điều mới, tạo kết nối đi kèm với khám phá cơ hội, thách thức dựa trên sự phát triển của Công ty. Xây dựng văn hóa Công ty dự trên mục đích cùng nhau đồng hành, chân thành và tôn trọng lẫn nhau để gia tăng giá trị cá nhân và tập thể.

Tuyển dụng nhân viên bất động sản TP. Hồ Chí Minh

Chính sách phúc lợi đất sao vàng

Hoa hong dat sao vang

LƯƠNG NHÂN VIÊN MỚI

6 TRIỆU

Ho tro marketing dat sao vang

HỖ TRỢ CHI PHÍ MARKETING

4 TRIỆU

Luong Dat Sao Vangg

HOA HỒNG

35 TRIỆU – 100 TRIỆU

Thuong kinh doanh dat sao vang

THƯỞNG

Thi đua quý/6 tháng/năm, thi đua dự án, thưởng lễ/Tết/sinh nhật…

 

Lương thưởng:

 • Lương căn bản theo vị trí và năng lực, Lương Tháng 13, Lương theo hiệu suất, điều chỉnh lương định kỳ hằng năm dựa vào kết quả đánh giá hiệu quả làm việc và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty.
 • Chế độ hoa hồng cao, thanh toán ngay khi hoàn thành giao dịch. Ngoài ra còn có thưởng nóng, thưởng theo doanh thu,…

Ngày lễ, ngày phép:

 • Những nhân viên có thâm niên làm việc hơn 1 năm sẽ có 15 ngày phép/năm và nghỉ lễ theo quy định của nhà nước đều được tính lương.Tất cả các ngày lễ tất cả nhân viên đều có những mức thưởng khuyến khích phù hợp.
 • Bên cạnh đó Công ty còn liền tục tổ chức các sự kiện nhằm làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân viên.

Các chế độ khác:

 • Chế độ BHYT, BHTN, BHXH đầy đủ theo quy định.
 • Chế độ hỷ hiếu: sinh nhật, cưới hỏi, ốm đau, thai sản,…
 • Chế độ công tác phí.
 • Chế độ du lịch, teambuilding 2-3 lần/năm.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Lộ trình thăng tiến Đất Sao Vàng

  tin tuyển dụng