0938173955

Top 5 lý do nên mua nhà phố liền kề thay vì chung cư

Có thể nói rằng, thị trường BĐS (bất động sản) – sản phẩm chung cư đang dần bị “bão hòa”. Hàng chục, hàng trăm thậm chí là hàng ngàn chung cư mọc lên như nấm trong những năm trở lại đây. Điều này trái ngược với hình thức nhà phố mặt tiền, vừa khan hiếm vừa mang nhiều giá trị và ưu điểm nổi bật. Dưới đây là 5 lý bạn nên đầu tư vào nhà phố liền kề.

Vị trí – hơn cả “thuận lợi”

Điều đầu tiên khi nhắn đến nhà phố liền kề là “mặt tiền”. Theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, những khu nhà phố thường có giá trị về “tiền” khá khủng. Thêm vào đó là vị trí nằm gần trục đường lớn. Thuận lợi về mặt lưu thông và kinh doanh. Vì nằm ở vị trí các mặt tiền đường lớn, nên các tiện ích xung quanh “sẵn có” vô cùng tiện lợi. Từ siêu thị, bến xe, trường học, quán ăn đến các khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, …v.v.

Nhà phố liền kề giá dễ tăng nhưng khó giảm

Nếu như giá căn hộ ở chung cư được niêm yết với một mức giá từ năm này qua năm nọ, nhà phố liền kề thì khác! Tốc độ tăng trưởng của nhà phố hoàn toàn vượt trội. Theo một nghiên cứu và thống kế gần đây nhất của các chuyên gia BĐS, giá nhà phố sẽ tỷ lệ thuận với sự phát triển của khu vực đó.

Hiếm có khó tìm

Nếu như các dự án chung cư được ví như “nấm sau mưa”, điều này hoàn toàn ngược lại với hình thức nhà phố liền kề. Với xu hướng hiện tại, nhà cao tầng ngày càng nhiều. Những căn nhà phố không quá phổ biển, điều này là một điểm đặc biệt. Những chủ nhân khi sở hữu những căn nhà phố, sẽ mang giá trị lớn về lâu dài.

Nhà phố liền kề siêu đa năng

Với diện tích sử dụng đa dạng, được thiết kế từ 3 tầng trở lên. Không những phù hợp với đại gia đình đông thành viên. Nhà phố liền kề rất phù hợp với các hộ kinh doanh. Ngoài các mục đích thường thấy như mở quán cà phê, bách hóa, shop thời trang, cửa hàng tiện lợi,… Bạn còn có thể sử dụng làm văn phòng công ty, điểm giao dịch, mở lớp dạy học,…

Dễ bán – dễ cho thuê

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng. Không chỉ việc sở hữu nhà như một tài sản riêng, câu chuyện thuê nhà cũng khiến nhiều quan tâm. Với nhu cầu sử dụng cao, nhưng do chưa có thể “đủ lúa” để mua nên nhiều người chọn phương án thuê nhà. Và tất nhiên, nhà phố liền kề chính là sự lựa chọn hàng đầu. Giá trị căn nhà có tỷ lệ thuận với giá thuê. Một căn nhà phố với diện tích trung bình từ 50m2 giá thuê có thể lên đến hàng chục thầm chí hàng trăm triệu một tháng.

Nhà phố Tên Lửa Bình Tân Central House Đất Sao Vàng 2
Nhà phố liền kề mang vẻ ngoài hiện đại

Chủ nhà có thể linh động trong các hình thức cho thuê. Có thể cho thuê nguyên căn, thuê theo tầng, thuê riêng từng phòng hay cho thuê mặt tiền. Nguồn thu từ việc cho thuê nhà khá đa dạng.

Khi sở hữu một ngôi nhà có giá trị, bạn bỗng trở thành “người quản lý”. Tất nhiên, để đánh đổi cho tài sản đang sở hữu bạn đã bỏ ra thời gian, công sức, chất xám và lựa chọn. Khi có trong tay một khoản tiền lớn, đứng trước mắt nhiều sự lựa chọn. Bạn đã chọn nhà phố thay vì chung cư. Một lựa chọn khôn ngoan và hoàn hảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo