GIỚI THIỆU ĐẤT SAO VÀNG

               Công ty Cổ phần Địa Ốc Đất Sao Vàng thành lập 2015 là Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Phát triển và cung cấp Dịch vụ Bất Động Sản: Nhà Phố, Căn Hộ và Đất Nền tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty hiện nay có 2 chi nhánh: Đất Sao Vàng và Gold Star Land. Ban Lãnh đạo công ty đều là những người có Tâm, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Công ty có hơn 100 nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết, chuyên môn vững vàng

               Trọng tâm của Công ty CP Địa ốc Đất Sao Vàng là phát triển bất động sản tại khu vực phía Tây TP. Hồ Chí Minh. Đất Sao Vàng cam kết mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm Bất động sản Tốt nhất, Pháp lý sạch, Tiện ích đa dạng, Giá hợp lý dù Khách Hàng mua để ở hay đầu tư sinh lợi. Sự tin tưởng của Quý Khách hàng và đối tác là mục tiêu cao nhất mà Đất Sao Vàng hướng đến trên con đường thực hiện Sứ mệnh của mình.

 

Lĩnh vực hoạt động

Dự án Rich Home quận 8 Đất Sao Vàng

PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty Cổ phần Đất Sao Vàng là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp. Công ty đã đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn: Rich home quận 8, đất nền An Lạc City,…

Dịch vụ đất sao vàng

DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN

Mảng dịch vụ bất động sản do Đất Sao Vàng cung cấp là một hệ sinh thái toàn diện gồm tư vấn, mua bán, môi giới, định giá, quản lý – khai thác bất động sản, tài chính…

HỆ THỐNG TÔN CHỈ

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh

SỨ MỆNH

Mang đến cho mỗi gia đình điều kiện sống hiện đại, tiện nghi và cuộc sống trên cả sự bền vững.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

        Sự phát triển của doanh nghiệp phải dựa trên lợi ích hài hòa của tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên – Đối tác, nhằm phát triển thị trường bất động sản bền vững và hợp tác kinh doanh lâu dài.

        Khách hàng: Mang đến sản phẩm chất lượng, phục vụ đúng nhu cầu cho mỗi khách hàng với dịch vụ chu đáo nhất.

        Đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác, luôn minh bạch tài chính, luôn cam kết mang lại lợi nhuận, gia tăng các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

        Nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đào tạo tác phong, kiến thức chuyên môn, kỹ năng. Tạo điều kiện mang đến thu nhập cao, khách hàng hài lòng, có sự nghiệp thành công. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm CHẤT LƯỢNG: Đúng chất lượng cam kết, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và cư dân.

Phục vụ THẬT TÂM: Lấy khách hàng là trung tâm. Phục vụ khách hàng từ trong trái tim mình. “Từ tâm đến tâm, từ con tim đến con tim”.

Kinh doanh BỀN VỮNG: Kinh doanh trên nền tảng pháp lý hoàn chỉnh, sản phẩm chất lượng cao, hợp tác cùng phát triển, quan tâm đến cộng đồng và thân thiện với môi trường.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

Sơ đồ tổ chức công ty Đất Sao Vàng

ban lãnh đạo

Tổng giám đốc Đất Sao Vàng

“ Sứ mệnh của Đất Sao Vàng là mang đến cho khách hàng cuộc sống Trên Cả Sự Bền Vững

Ông Nguyễn Viết Trung

Chủ Tịch HĐQT – TGĐ

Phó tổng giám đốc đất sao vàng

Ông Trần Bảo Long

Phó Tổng Giám Đốc

chi nhánh

 Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng và đối tác, Công ty Đất Sao Vàng lập nên hệ thống công ty và sàn liên kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Các công ty thành viên và sàn liên kết đều gắn kết chặt chẽ với nhau trong một tổ chức thống nhất, cùng xây dựng và phát triển các dự án để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.