0938173955

Đối tác chiến lược giữa Đất Sao Vàng – Đất Xanh Miền Tây VN Smarthome

Sáng 19/05/2022, Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Bất Động Sản Đất Sao Vàng đã cùng Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản VN Smarthome tổ chức lễ ký kết Đối Tác Chiến Lược, đánh dấu cho sự gắn bó và hợp tác chính thức của hai bên.

Tại lễ ký kết có sự tham dự của ông Trần Bảo Long – Phó TGĐ Đất Sao Vàng, Nhẫn Nguyễn – Trưởng phòng phát triển Đại Lý Đất Sao Vàng và đại diện đến từ Đất Xanh Miền Tây VN Smarthome, ông Nguyễn Tuấn Kiệt – Tổng Giám Đốc VN Smarthome, ông Nguyễn Đình Nhật An – Giám đốc Kinh Doanh, cùng các đại diện khác đến từ hai công ty./.

Thông qua buổi lễ ký kết, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản VN Smarthome chính thức trở thành chiến Đối Tác Chiến Lược “25 CĂN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – Mặt tiền An Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh”. Tạo tiền đề cho sự phát triển và hợp tác lâu dài của hai bên.

Sau buổi lễ ký kết, Công ty Đất Sao Vàng đã tổ chức bồi dưỡng các kiến thức và thông tin từ cơ bản đến nâng cao về dự án Royal House. Với sự tham dự của hơn 50 nhân viên Kinh Doanh, buổi đào tạo được diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong khuôn khổ hợp tác, ĐSV và VN Smarthome sẽ là đối tác chiến lược, tin cậy nhau trong thời gian tới. Luôn lắng nghe và thay đổi để phù hợp với chiến lược của mỗi bên. Hai bên sẽ tạo những điều kiện tốt nhất phục vụ mục đích hoạt động của mỗi bên. Và hơn hết, cùng khau khai thác tối đa mọi tiềm năng. Tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức mạnh cạnh tranh của mỗi bên.

Công ty Đất Sao Vàng thành lập 2015 là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về Dịch vụ Môi giới Bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ Nhà Phố, Căn Hộ và Đất Nền. Đất Sao Vàng cam kết mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm bất động sản Tốt nhất, Pháp lý sạch, Tiện ích đa dạng, Giá hợp lý dù Khách Hàng mua để ở hay đầu tư sinh lợi.

VN Smarthome là công ty thành viên thứ 6 thuộc hệ thống Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây – Tập đoàn Đất Xanh. Hiện là một trong những công ty có tiềm năng phát triển đột phá tại khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo