0938173955

đất sao vàng ủng hộ quỹ vaccine covid-19

ĐẤT SAO VÀNG ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng chống dịch COVID-19, sáng ngày 7/6/2021, Công ty CP Địa ốc Đất Sao Vàng đã phát động toàn thể cán bộ, nhân viên hưởng ứng nhắn tin ủng hộ Quỹ.

              Trong buổi họp sáng thứ 2 đầu tuần, Tổng giám đốc Nguyễn Viết Trung đã có đôi lời phát biểu để hưởng ứng phong trào nhắn tin ủng hộ Vaccine chống Covid-19: “Mọi người dân đoàn kết, tương thân tương ái, cùng chung tay đóng góp cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ thông qua cổng 1400, ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều. Số tiền dù ít hay nhiều, điều đó đã thể hiện sự nhân ái, tinh thần đoàn kết, trái tim nhân hậu của mỗi người đối với công cuộc phòng chống dịch Covid-19.”

Tổng giám đốc Đất Sao Vàng

 

           Thật bất ngờ khi chỉ sau 1 ngày phát động Chương trình, toàn thể cán bộ, nhân viên đã đều tham gia nhắn tin ủng hộ. Một số nhân viên có cuộc sống còn khó khăn, chật vật, nhưng ai cũng nhiệt tình vì lời kêu gọi của Chính phủ, của Mặt trận Tổ quốc.

 

Đất Sao Vàng ủng hỗ quỹ Vaccine

           

            Điều đặc biệt là trong khi nhiều doanh nghiệp bất động sản phải đóng cửa, tạm dừng hoạt động, thậm chí phá sản vì Covid-19 thì Đất Sao Vàng vẫn duy trì hoạt động kinh doanh bình thường. Công ty luôn nỗ lực đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, không để ai phải nghỉ việc.

             Trước đó, để bảo vệ sức khỏe của CBNV cũng như khách hàng tới công ty làm việc, ngay từ đầu mùa dịch Đất Sao Vàng đã trang bị khẩu trang cho nhân viên, cung cấp nước sát khuẩn ở các khu vực làm việc. Ngoài ra, Đất Sao Vàng cũng kịp thời đưa ra những chỉ đạo, hướng dẫn nhân viên các biện pháp nhằm phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, góp phần chung tay cùng cộng đồng giảm thiểu khả năng lây lan của dịch bệnh.

 

Đất Sao Vàng ủng hỗ quỹ Vaccine

             

             Ngay lúc này, công ty vẫn đang tiếp tục tuyển dụng hàng trăm nhân viên kinh doanh Bất động sản sẵn sàng cho các dự án mới ngay sau khi TP. Hồ Chí Minh hết lệnh giãn cách. “Tôi tin rằng với tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của cả nước, cuộc chiến chống Covid-19 của Việt Nam sẽ thành công, mang lại sự bình an, sức khỏe và hạnh phúc cho mỗi người dân” – ông Trung với tinh thần lạc quan chia sẻ thêm.