0938173955

Tổng giám đốc Đất Sao Vàng Nguyễn Viết Trung

Đất Sao Vàng Mừng Sinh Nhật Sếp Nguyễn Viết Trung – 15.11.2021

Ngày 15.11 là một ngày vô cùng ý nghĩa với tất cả thành viên Đất Sao Vàng, vì đó chính là ngày sinh nhật của Tổng giám đốc Nguyễn Viết Trung – người sáng lập ra công ty Đất Sao Vàng.

Trong công ty, sếp Trung chính là người quan trọng nhất với nhân viên. Anh đã mang lại công ăn việc làm cho cả trăm con người. Nhờ có anh, sự nghiệp của mỗi nhân viên đều thuận buồm xuôi gió.   

 

Anh là vị thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền đưa Đất Sao Vàng từ thành công đến thành công khác. Quãng đường 7 năm của công ty Đất Sao Vàng là quãng đường nhiều khó khăn, thứ thách và cũng chính là con đường vinh quang rực rỡ nhất. Với sự lãnh đạo của anh, công ty đã vượt qua tất cả chông gai, gập ghềnh để đạt đến thành công như ngày hôm nay.

 

Đôi lúc anh có khó tính và hay mắng bọn em. Nhưng chúng em hiểu rằng anh chỉ muốn bọn em tốt hơn, giỏi hơn và hoàn thiện hơn. Anh không chỉ đào tạo một nhân viên, mà còn đào tạo một con người.  Anh luôn nói một nhân viên giỏi phải hội tụ đủ 3 yếu tố: Văn hóa – Ứng xử – Kỹ năng. Anh luôn nhắc nhở bọn em rằng: “Hi sinh thời gian, công sức của mình trước mới mong đạt được thành công. Làm cho mình mà còn tính toán thời gian thì thua.”

Contact Me on Zalo