0938173955

Công ty CP Địa Ốc Đất Sao Vàng tổ chức Team Building

ĐẤT SAO VÀNG ĐOÀN KẾT ĐỂ BỨT PHÁ TRONG HÀNH TRÌNH TEAMBUILDING 2021

“Làm hết sức, chơi hết mình” – đó là phương châm của tập thể cán bộ – nhân viên Đất Sao Vàng. Trong công việc, Đất Sao Vàng luôn cam kết hiệu quả cao nhất. Và khi vui chơi, giải trí, cũng như trong các hoạt động teamwork, Đất Sao Vàng cũng tràn đầy nhiệt huyết và máu lửa.

Sau bao ngay chiến đấu hết mình cho dự án Rich Home, Đất Sao Vàng sẽ tổ chức chuyến du lịch Team Building 3 ngày 2 đêm tại Ninh Thuận (dự kiến 10 – 15/05/2021). Đây sẽ là phần thưởng cho toàn thể nhân viên trong công ty đã cố gắng cống hiến nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Mục đích của những chuyến Team Building

Tạm gác lại công việc bộn bề cùng những lo toan thường nhật, chuyến đi sẽ giúp các nhân viên cùng giao lưu, hàn huyên bên đồng nghiệp, hướng về những mục tiêu mới với những kỳ vọng tốt đẹp hơn cho tương lai. Team Building sẽ tạo nên những những giây phút sẻ chia, kết nối quý giá cùng đồng nghiệp với nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình.

Tôi rất mong chờ vào kì nghỉ ở Ninh Thuận sắp tới. Sau chuyến đi lần trước tại Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu (10-2020). Tôi đã hòa nhập với công ty và hiểu thêm đồng nghiệp của mình hơn. Tôi hi vọng chương trình Team building lần này sẽ giúp các bạn nhân viên mới thêm gắn bó và có nhiều kỷ niệm đẹp với công ty. Cũng hi vọng công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hơn nữa.” – Chuyên viên Marketing Hồng Nhung

Công ty CP Đất Sao Vàng Tổ chức Team Building 2021

Đất Sao Vàng luôn có phúc lợi hấp dẫn, thu nhập hấp dẫn

Với Đất Sao Vàng, mỗi nhân viên là đều một tài sản quý của công ty. Nhân viên cũng chinh là người tạo nên sự thành công của của Đất Sao Vàng. Ngoài việc thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch hàng năm, Công ty luôn có các buổi đào tạo hàng tuần nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, thăng tiến trong công việc.

So với mặt bằng chung trên toàn thị trường, phúc lợi, lương thưởng tại Đất Sao Vàng được đánh giá rất thu hút và trên hết là tất cả chính sách đều được minh bạch, rõ ràng và công khai. Tổng thu nhập bao gồm lương cơ bản, lương hồi tố, hoa hồng hiệu quả kinh doanh, thưởng từng dự án và thưởng cuối năm, trong đó hoa hồng hiệu quả kinh doanh sẽ được chi trả 100% ngay sau khi giao dịch thành công.

Không cần kinh nghiệm, không cần bằng cấp, chỉ cần luôn nhiệt huyết, chăm chỉ, đam mê kinh doanh là có thể gia nhập Đất Sao Vàng. Tìm hiểu thêm các vị trí đang tuyển dụng tại công ty Đất Sao Vàng tại link đây: https://www.datsaovang.vn/tuyen-dung/