0938173955

Đất Mặt Tiền Đường An Dương Vương

ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ AN DƯƠNG VƯƠNG

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NGAY MẶT TIỀN PHÍA TRƯỚC KHU DÂN CƯ LÊ THÀNH

GIÁ CHỈ 4,1 TỶ/NỀN

Vị trí: mặt tiền An Dương Vương

Pháp lý: sổ đỏ riêng từng nền

Ngân hàng: hỗ trợ vay 70%

Phân phối dự án: Gold Star Land

Quy mô: 1000m2

Diện tích đa dạng: 50, 55, 60m2

Cơ sở hạ tầng: hoàn thiện

 

kết nối

Tọa lạc ngay mặt tiền đường An Dương Vương, liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt, Khu Dân Cư An Lạc là nơi giao thoa giữa các quận trung tâm.

Vị trí luôn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Nếu từ Khu Dân Cư bạn có thể dễ dàng đi tới đường Võ Văn Kiệt di chuyển đến các quận trải dày trên cung đường này như quận 6, quận 4, quận 5, quận 3 hoặc di chuyển đến quận 7 qua cung đường Nguyễn Văn Linh rộng lớn.

Mặt bằng phân lô

Đất nền An Dương Vương nằm ngay mặt tiền đường, hạ tầng điện nước đã hoàn chỉnh. Từng nền trong dự án được phân lô hợp lý có diện tích nhỏ dễ sử dụng, phù hợp với việc xây dưng tự do.

giá và thanh toán

Khu dân cư An Dương Vương đã có sổ riêng từng nền thuận tiên cho việc đầu tư mua bán

thông tin

QUY HOẠCH SẮP TỚI:

Sắp tới, bến Phú Định được thay thế bằng Cầu Phú Định (đã có quyết định quy hoạch). Và tuyến đường An Dương Vương mở rộng lên 30m với 6 làn xe lưu thông (đang đấu thầu rộng rãi).

Xung quanh dự án còn có 2 trục đường khác là đường Hồ Học Lãm và đường Phú Định.

Đường Hồ Học Lãm chính là đường Vành Đai 2. Đây là đoạn khép kín của Vành Đai 2 hiện tai đang gặp vướng mắc về phí giải phóng mặt bằng. Sau khi hoàn tất thì đường Hồ Học Lãm sẽ được mở rộng lên 42 và đấu nối với cầu Phú Định để hoàn tất tuyến Vành Đai 2.

Đường Phú Định cũng sẽ mở rộng lên 20m, và hiện tại đang được thi công. Đây được xem là tuyến đường giảm tải giao thông cho Vành đai 2 khi có khả năng kết nối từ Quận 6 về cầu Phú Định.

Chức năng của đường Phú Định giống với đường An Dương Vương. Và cả 3 tuyến đường này đều kết nối về một điểm là cầu Phú Định. Và cùng được cắt ngang bởi đường Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra, tháng 06/2019 UBND thành phố cũng đã có quyết định phê duyệt 1/2000 Khu dân cư Nam Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Tổng diện tích là 173ha và bắt đầu tính từ đường An Dương Vương đổ về. Như vậy, KHU DÂN CƯ AN DƯƠNG VƯƠNG hiện đang nằm trong vùng quy hoạch dân cư đô thị mới.

hình ảnh thực tế

Cập nhật hình ảnh thực tế dự án

liên hệ

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Contact Me on Zalo