0938173955

Đất Sao Vàng bổ nhiệm Trưởng nhóm Kinh Doanh mới

Sáng 23/05/2022 vừa qua, Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Bất Động Sản Đất Sao Vàng đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng nhóm Kinh Doanh cho 2 tân lãnh đạo mới, gồm có anh Ngô Đa Phúc (Sàn kinh doanh 3) và anh Đới Văn Hữu (Sàn kinh doanh 3).

Chúc mừng thành quả của sự cố gắng

Buổi lễ bổ nhiệm có sự tham gia của Ban lãnh đạo Đất Sao Vàng, ông Phan Đình Nhật – Giám đốc Kinh Doanh, ông Phùng Khắc Lâm – Trưởng phòng Kinh Doanh 3 cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Sau một thời gian làm việc tại Đất Sao Vàng, anh Ngô Đa Phúc và anh Đới Văn Hữu đã có những cống hiến và thành tích đáng kể. Hai anh đã luôn phấn đầu, chứng tỏ những năng lực của bạn thân và tích cực hỗ trợ đồng đội cùng phát triển. Qua những tố chất nổi bật trên, BGĐ quyết định bổ nhiệm vị trí trưởng nhóm cho hai tân lãnh đạo trẻ.

Anh Ngô Đa Phúc (trái) và anh Phùng Khắc Lâm (phải)

Chia sẻ về việc được bổ nhiệm vị trí mới, anh Ngô Đa Phúc cho biết bản thân rất bất ngờ với quyết định này. Phấn đấu và cố gắng hơn để đưa con thuyền của bản thân, của phòng và đặc biệt là của công ty ngày càng vươn xa biển lớn.

Về phía anh Đới Văn Hữu cho biết, bản thân anh rất vinh dự và hân hạnh khi được đảm nhận vị trí này. Anh chia sẻ thêm: “Tôi sẽ tiếp tục sử dụng 100% năng lực của bản thân để cống hiến cho công việc”.

Anh Ngô Đa Phúc (trái) đã có những chia sẻ xúc động

Hy vọng ở vị trí và nhiệm vụ mới, hai tân lãnh đạo trẻ sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của bản thân. Cùng chung tay với Ban lãnh đạo Đất Sao Vàng xây dựng lực lượng chiến binh hùng mạnh. Từ đó tạo điều kiện cho sự phát triển của bản thân và của cả công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo